CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH PART-TIME: “FROM ZERO TO HERO” CHO SINH VIÊN TỪ NĂM THỨ NHẤT (TUYỂN QUANH NĂM, CÓ TRỢ CẤP)

Mức lương Mức lương: Thỏa thuận – Kinh nghiệm Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm – Đừng lo! Chúng tôi sẽ đào tạo bạn từ đầu. Có kinh nghiệm là điểm cộng! – Tính chất công việc Tính chất công việc: Tình nguyện; Thực tập; Bán thời gian – Chuyên môn Chuyên môn: Khối ngành Kinh tế, Marketing, Truyền Thông, PR; Bán hàng (Sales); Hành chính, Nhân sự; Báo chí ; Kế toán, Kiểm toán; Thiết kế. – Địa điểm Địa điểm: Hà Nội

Giới thiệu về Sunflower

SUNFLOWER GROUP là Công ty hoạt động đa lĩnh vực. Tập trung phát triển giải pháp công nghệ thông tin, thương mại sản phẩm dịch vụ phần mềm, kinh doanh các dự án bất động sản và hỗ trợ tư vấn du học. SUNFLOWER GROUP được sáng lập bởi những chuyên gia có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực này. Với phương châm “Tâm – Tín – Thịnh – An” phát triển bền vững, cùng với yếu tố cốt lõi là đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế đầu tư, kinh doanh.

Giới thiệu về chương trình From Zero to Hero

From Zero to Hero là chương trình thực tập sinh dành cho tất cả các bạn trẻ là sinh viên năm 1,2,3,4 và đã ra trường các trường Cao đẳng và Đại học, với mục đích tìm kiếm những bạn trẻ có tố chất lãnh đạo, có thể trở thành thành viên chính thức tại SUNFLOWER GROUP. Chúng tôi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trẻ thử sức trong môi trường startup năng động với các dự án mới.

Ứng viên sẽ tham gia chương trình thực tập làm việc tại văn phòng SUNFLOWER GROUP. Sau thời gian thử thách, ban lãnh đạo SUNFLOWER GROUP sẽ đánh giá và chọn lựa các thực tập sinh xuất sắc trở thành các Leader phụ trách các chuyên mục và dự án trực thuộc SUNFLOWER GROUP. Leaders là các thành viên chủ chốt khác của SUNFLOWER GROUP và có khả năng nhận thu nhập đột phá cùng các quyền lợi khác (thưởng cuối năm, quà tặng, du lịch,…)

Quyền lợi

 • Được huấn luyện, kết nối để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến lĩnh vực khởi nghiệp, kinh doanh, marketing, truyền thông và công nghệ thông tin;
 • Cơ hội kết bạn, và học hỏi với đội ngũ thành viên trẻ trung năng động, và các lãnh đạo của SUNFLOWER GROUP;
 • Cơ hội trở thành các Leader chính thức của SUNFLOWER trong tương lai;
 • Thực tập tại SUNFLOWER GROUP là cơ hội để mỗi cá nhân phát triển tốt về các kỹ năng thực chiến trong môi trường kinh doanh giúp các bạn sinh viên hoàn thiện bản thân hơn và tạo ra thu nhập đột phá cho bản thân mình;
 • Ứng viên xuất sắc có thể trở thành thành viên chính thức sẽ hưởng lương theo quy định chung của SUNFLOWER GROUP;
 • Được hưởng các chính sách phúc lợi cao như liên hoan mỗi tuần, du lịch hàng năm

Yêu cầu

Ứng viên tại Hà Nội sẽ phải đến văn phòng Sunflower group làm việc từ thứ 2 – Trưa thứ 7, làm việc bán thời gian (part-time) linh hoạt, KHÔNG ảnh hưởng đến lịch học tại trường của mình.

Các vị trí tuyển dụng

 1. Thực tập sinh: Kinh doanh (Sales)
 2. Thực tập sinh: Kế Toán
 3. Thực tập sinh: Marketing
 4. Thực tập sinh: Hành chính

LIÊN HỆ

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunflower
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Dolphin Plaza, Số 28 Trần Bình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Liên hệ: Ms. Tường Anh 0912.969.366
 • G-mail: ict.sunflower@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0914.034.688
Chat Zalo