BỘ TÀI LIỆU HỖ TRỢ LÀM QUEN TIẾNG ANH CHO MẦM NON, TIỂU HỌC

Tài liệu hỗ trợ làm quen tiếng anh

Bộ tài liệu hỗ trợ làm quen tiếng Anh được xây dựng dựa trên nền tảng của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, hội họa và tâm lý giáo dục giúp học sinh làm quen với Tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên, làm tăng sự hào hứng, học mà chơi chơi mà học, không hề gây căng thẳng và áp lực cho trẻ, giúp các em có thể phát huy tốt khả năng ngôn ngữ, tăng khả năng tư duy logic. Với bộ tài liệu hỗ trợ làm quen tiếng Anh gồm 25 chủ đề tương ứng với gần 700 từ vựng và hàng trăm câu giao tiếp khác nhau, không chỉ dừng lại là công cụ giảng dạy hỗ trợ đắc lực giáo viên mà còn là phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tiết kiệm chi phí cho các nhà trường, giải đáp cơ bản được bài toán khó cho các cấp quản lý giáo dục trong việc tuyển dụng, bố trí giáo viên có đủ trình độ, chuyên môn tiếng Anh giảng dạy trong các đơn vị mầm non, tiểu học.

I.    CƠ SỞ PHÁP LÝ

Bộ tài liệu hỗ trợ làm quen tiếng Anh tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam:

 • Công văn số 1303/BGDĐT-GDMN “Tổ chức cho trẻ làm quen với
  ngoại ngữ trong các cơ sở giáo dục mầm non”.
 • Công văn số 3869/BGDĐT-GDTH “Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu
  học năm 2019-2020”.

II.    GIỚI THIỆU CHUNG BỘ TÀI LIỆU HỖ TRỢ LÀM QUEN TIẾNG ANH

Bộ tài liệu hỗ trợ làm quen tiếng Anh đã được một số Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định và kết luận đảm bảo đầy đủ các quy định của pháp luật và cho phép sử dụng cho trẻ ở lứa tuổi Mầm non và Tiểu học (lớp 1, lớp 2). Đồng thời, đã được các Phòng Giáo dục và Đào tạo ở một số tỉnh đánh giá, xem xét và đồng ý cho triển khai giới thiệu, chuyển giao bộ sản phẩm tới các nhà trường.

Bộ tài liệu bao gồm 3 thành phần chính
a.    Bản quyền chương trình:
–    Bản quyền Offline: USB + hướng dẫn cài đặt
–    Bản quyền Online: Thẻ (tài khoản, mật khẩu đăng nhập)

b.    Sách tham khảo dành cho trẻ em, học sinh;

c.    Sách tham khảo dành cho giáo viên.

 

GỢI Ý SỬ DỤNG BỘ TÀI LIỆU

Đối với các trường công lập trong điều kiện chưa bố trí được giáo viên dạy tiếng Anh theo quy định, hoặc chưa tổ chức liên kết được với các trung tâm tiếng Anh để thực hiện dạy tiếng Anh trong nhà trường thì đây là bộ sản phẩm có thể hỗ trợ giải quyết tương đối tốt các khó khăn nêu trên, đặc là rèn các kỹ năng nghe và nói tiếng Anh cho trẻ em.
Để sử dụng được bộ sản phẩm này yêu cầu phòng học có một trong các thiết bị như: tivi hoặc máy tính, máy chiếu và loa phóng thanh.

Sau khi được cấp bản quyền sử dụng bộ tài liệu, giáo viên phụ trách lớp lựa chọn chủ đề phù hợp và khởi động thiết bị cho các bé làm theo nội dung chương trình đã được xây dựng.

III. BẢN QUYỀN VÀ DỊCH VỤ

1. Bản quyền đóng gói gồm 3 thành phần chính

 1. Bản quyền chương trình:
 • Bản quyền Offline: USB + hướng dẫn cài đặt
 • Bản quyền Online: Thẻ (tài khoản, mật khẩu đăng nhập)
 1. Sách tham khảo dành cho trẻ em, học sinh;
 2. Sách tham khảo dành cho giáo viên.

2. Bảo hành, bảo trì phần mềm

Với đội ngũ tư vấn hùng hậu đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và chính xác. Công ty SUNFLOWER TECH cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí thông qua hình thức: Điện thoại tư vấn, Email, Fax,….

2.1. Bảo hành

 • Phạm vi bảo hành: Lỗi cú pháp, nghiệp vụ phát sinh, mẫu báo cáo, sự cố cơ sở dữ liệu, sự cố kỹ thuật liên quan đến phần mềm;
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu sản phẩm.
 • Tổ chức đào tạo, tái đào tạo miễn phí và hỗ trợ trực tiếp theo yêu cầu của đơn vị sử dụng;
 • Sẵn sàng cập nhật miễn phí những thông tin mới nhất về sản phẩm và chế độ hiện hành của Nhà nước quản lý.

2.2. Bảo trì và nâng cấp sản phẩm

 • Việc thu phí duy trì, quản lý dữ liệu ứng dụng được tính phí kể từ năm thứ 2 trở đi;
 • Tổ chức tập huấn, hội thảo định kỳ;
 • Nâng cấp phần mềm khi cập nhật các thông tư, quyết định liên quan, hoặc nhận được nội dung yêu cầu quản lý đặc thù từ địa phương.

2.3. Phương pháp bảo hành, bảo trì

Hỗ trợ từ xa: Sử dụng phương tiện truyền thông sẵn có như điện thoại, internet, email, website,… để hỗ trợ kịp thời  cho đơn vị;

Hỗ trợ tận nơi: Trong trường hợp hỗ trợ từ xa không khắc phục được;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0914.034.688
Chat Zalo